Công đoàn Tổng cục đi thăm và tặng quà cho Trường Mầm non Phương Khê

26/09/2013
Hoạt động xã hội từ thiện  luôn luôn được các cán bộ, nhân viên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất quan tâm hưởng ứng, đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp “ lá lành đùm lá rách”. Ngày 21/9/2013, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã đến thăm và tặng quà cho Trường Mầm non thôn Phương Khê -  Xã Ngọc Sơn-  Huyện Kim Bảng - Tỉnh Hà Nam.

Hoạt động xã hội từ thiện  luôn luôn được các cán bộ, nhân viên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất quan tâm hưởng ứng, đây là một hoạt động thực sự có ý nghĩa, thể hiện một nghĩa cử cao đẹp “ lá lành đùm lá rách”.

Ngày 21/9/2013, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã đến thăm và tặng quà cho Trường Mầm non thôn Phương Khê –  Xã Ngọc Sơn-  Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam.

 

Đoàn đã trao tặng cho Trường số quà gồm: bếp ga, nồi cơm điện, xoong, chảo, ấm đun nước, 7 thùng quần áo và đồ dùng do các công đoàn viên của Tổng cục quyên góp.

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng tập thể giáo viên và các em học sinh, Hiệu trưởng Trường Bà Hoàng Thị Luận bày tỏ lời cảm ơn đến Công đoàn Tổng cục về sự giúp đỡ này.

                                                                           Nguồn: TCVN-net (Tin và ảnh : Kim Dung – BCH Công đoàn)


Tư vấn/Đào tạo: 0934679933

Chứng nhận/Giám định: 0947608888

Kiểm tra/Thử nghiệm: 0988160169