BẰNG CẤP QUỐC TẾ LÀ GÌ ?

24/01/2024

Đây là bằng tốt nghiệp được quốc tế công nhận và được cấp bởi Trung tâm chuyển giao công nghệ Việt – Đức ( HwC) là đơn vị được uỷ quyền của Viện hàn quốc tế (IIW ) tại Việt Nam ( VN ANB).

Với bằng tốt nghiệp này là yêu cầu bắt buộc cho một số quốc gia hoặc các công ty và các nhà thầu chính khi tuyển dụng hoặc kêu gọi đấu thầu các nhà thầu phụ nhân sự cần phải có khi tham gia dự án.

Nhờ các bằng cấp quốc tế, mà bạn có thể mang trí tuệ và kinh nghiệm làm việc của mình đến hơn 50 quốc gia, đáp ứng yêu cầu của các khách hàng lớn và là sự chuẩn bị cho công ty của bạn các chứng nhận Chất lượng hàn như ISO 3834 hay EN 1090.

1. THỢ HÀN QUỐC TẾ: IW 

Tôi muốn nâng cao tay nghê, làm chủ các quá trình hàn khác nhau đạt tiêu chuẩn chứng nhận thợ hàn quốc tế .

Những gì bạn cần: Hoàn thành khóa đào tạo IW để vượt qua kỳ thi chứng nhận thợ hàn quốc tế IW . Sử dụng các quá trình hàn và vật liệu do bạn tự lựa chọn.

2. GIÁM SÁT HÀN QUỐC TẾ: IWI

Tôi muốn là người kiểm tra chất lượng sản phẩm hàn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Những gì bạn cần: Hoàn thành khóa đào tạo Giám sát hàn Quốc tế để vượt qua kỳ thi chứng nhận văn bằng IWI

Với các 3 cấp độ là : Bậc cơ bản (IWI -B). Bậc Tiêu chuẩn ( IWI-S) hoặc Bậc Toàn diện (IWI -C) với tư cách là giám sát hàn Quốc tế ( IWI) đủ tiêu chuẩn theo quy định của IIW.

3. CHUYÊN GIA HÀN QUỐC TẾ : IWS  HOẶC KỸ SƯ HÀN QUỐC TẾ : IWE

Tôi muốn là người điều phối viên hàn và quản lý chất lượng hàn dựa trên trình độ hiểu biết kỹ thuật của tôi.

Những gì bạn cần: Là tham gia một trong các khóa đào tạo chuyên gia hàn quốc tế  (IWS) hoặc kỹ sư hàn quốc tế ( IWE) và vượt qua kỳ thi của IIW 

Bạn sẽ là một chuyên gia hàn quốc tế (IWS) , hoặc kỹ sư hàn quốc tế (IWE) đủ tiêu chuẩn theo quy định của IIW. 

BẰNG CẤP QUỐC TẾ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Các khóa đào tạo này dành cho các bạn đang làm việc và đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn mong muốn được nâng cao kiến ​​thức và trình độ chuyên môn, ứng dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất hàn

Đào tạo cho từng cấp độ. Cho dù bạn là thợ hàn, giám sát hàn, kỹ thuật viên, giám đốc sản xuất, quản lý dự án hay kỹ sư hàn bạn đều có thể tìm thấy chương trình đào tạo phù hợp với mình.


Tư vấn/Đào tạo: 0934679933

Chứng nhận/Giám định: 0947608888

Kiểm tra/Thử nghiệm: 0988160169