Giải quần vợt Quacert năm 2013

24/05/2013
Được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng cục, Trung tâm Quacert phối hợp với Công đoàn Tổng cục TĐC tổ chức “Giải quần vợt Quacert năm 2013“ vào ngày 17/5/2013 tại Nhà thi đấu 35 Trần Qúy Kiên - Quận Cầu Giấy. Tham dự lễ khai mạc có Ông Trần Văn Vinh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TĐC; Ông Phan Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TĐC; lãnh đạo các đơn vị trong Tổng cục TĐC; các vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình.

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Tổng cục, Trung tâm Quacert phối hợp với Công đoàn Tổng cục TĐC tổ chức “Giải quần vợt Quacert năm 2013“ vào ngày 17/5/2013 tại Nhà thi đấu 35 Trần Qúy Kiên – Quận Cầu Giấy. Tham dự lễ khai mạc có Ông Trần Văn Vinh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TĐC; Ông Phan Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TĐC; lãnh đạo các đơn vị trong Tổng cục TĐC; các vận động viên và các cổ động viên nhiệt tình.

Tham dự giải thi đấu năm nay có 6 đơn vị tham gia: Trung tâm Quacert; Trung tâm Kỹ thuật 1; Khối chức năng; Trường Amsterdam; Viện đo lường; Văn phòng Công nhận.

Các trận đấu tennis đã được diễn ra trong bầu không khí vui vẻ của các cổ động viên, sự nỗ lực thi đấu hết mình của các vận động viên, sự trung thực và khách quan của tổ trọng tài.

Sau một ngày thi đấu hết mình, kết quả thi đấu như sau:

1. Đôi Nam Nữ:

          Giải nhất : Nguyễn Ngọc Ly + Nguyễn Văn Đoan (Trung Tâm Quacert)

          Giải nhì : Nguyễn Thị Xuân Thân + Nguyễn Tuấn Anh (Trường Amsterdam  + Trung tâm Quacert)

          Giải ba : Trịnh Thị Thu Hiền + Nguyễn Văn Quyến (Trường Amsterdam + Trung tâm Quacert)

 

2. Đôi Nam:

          Giải nhất : Nguyễn Tuấn Tú + Nguyễn Trọng Hiền (Trung tâm Kỹ thuật 1)

          Giải nhì : Nguyễn Văn Thanh + Trần Thanh Sơn (Trung tâm Quacert)

          Giải ba : Trần Văn Vinh + Trần Anh Tuấn (Khối chức năng)

 

Giải thể thao không chỉ là cơ hội để cán bộ nhân viên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi cho cán bộ nhân viên trong toàn Tổng cục TĐC giao lưu, gặp gỡ, học hỏi.

Một số hình ảnh

 

                                         Tin và ảnh: Kim Dung – BCH Công đoàn

Nguồn: TCVN-net


Tư vấn/Đào tạo: 0934679933

Chứng nhận/Giám định: 0947608888

Kiểm tra/Thử nghiệm: 0988160169