Kiểm tra tay nghề thợ để XKLĐ tại Trung âm HwC

03/11/2014
Trung tâm HwC là một trong những đơn vị đào tạo nằm trong khuôn khổ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Nhiều năm qua, Trung tâm được các đơn vị trong và ngoài nước tín nhiệm và cộng tác trong khuôn khổ đào tạo lao động chất lượng Quốc tế.

Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Việt – Đức kết hợp với Trung tâm hợp tác xuất khẩu lao động Quốc tế

(HwC) – Ngày 3/11/2014, Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Việt – Đức kết hợp với Trung tâm hợp tác xuất khẩu lao động Quốc tế tổ chức kiểm tra tay nghề thợ tiện cung ứng lao động cho thị trường Quốc tế.

Trung tâm HwC là một trong những đơn vị đào tạo nằm trong khuôn khổ của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Nhiều năm qua, Trung tâm được các đơn vị trong và ngoài nước tín nhiệm và cộng tác trong khuôn khổ đào tạo lao động chất lượng Quốc tế.

Sự chỉn chu trong công tác chuẩn bị cũng như thực hiện tại Trung tâm HwC luôn được đối tác đánh giá cao

Nằm trong khuôn khổ hợp tác của hai bên, Trung tâm hợp tác xuất khẩu lao động Quốc tế đã tổ chức đưa nhóm công nhân tới kiểm tra tay nghề tại Trung tâm HwC. Trung tâm HwC có uy tín lâu năm trên thị trường lao động quốc tế nên thường xuyên được các doanh nghiệp xuất khẩu lao động cộng tác làm việc. Chỉ trong vòng 3 tháng vừa qua, Trung tâm HwC đã tiếp nhận liên tục 4 đợt thi tay nghề cho thợ để xuất khẩu sang thị trường Quốc tế như: Hàn Quốc, Đài Loan, Châu Âu,…Trong bối cảnh toàn cầu hóa, trung tâm HwC liên tục cập nhật những thông tin mới nhất để tư vấn cho các đơn vị phối hợp thực hiện một cách thành công nhất. Tất cả các đợt thi tay nghề đều có sự chứng kiến của người sử dụng lao động trực tiếp. Chứng kiến cơ sở vật chất và phong cách chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự HwC, các chủ đầu tư người nước ngoài luôn đánh giá rất cao và tín nhiệm Trung tâm trong việc đánh giá năng lực nhân sự.

Nhóm công nhân của Trung tâm hợp tác xuất khẩu lao động Quốc tế được giáo viên Trung tâm HwC trực tiếp hướng dẫn trong suốt quá trình thực hiện bài thi. Các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cơ khí chế tạo. Đến với Trung tâm HwC, theo đúng tôn chỉ đào tạo của Trung tâm, các giáo viên tận tình chỉ bảo từ nguyên tắc an toàn lao động đến vận hành máy móc, cách xử lý tình huống và cuối cùng là cách thực hiện bài thi sao cho tốt và nhanh nhất. Yếu tố an toàn luôn được Trung tâm đặt lên hàng đầu.

Giáo viên hướng dẫn thợ thực hành bài thi

Kết thúc buổi kiểm tra tay nghề tại Trung tâm HwC, chủ đầu tư người Đài Loan rất vừa lòng với phong cách chuyên nghiệp tại Trung tâm và mong muốn cộng tác lâu dài với Trung tâm HwC. Đơn vị cung ứng lao động là Trung tâm hợp tác xuất khẩu lao động Quốc tế mặc dù cộng tác với Trung tâm HwC lần đầu nhưng cũng đánh giá cao cơ sở vật chất cũng như môi trường làm việc tại Trung tâm HwC. Bước khởi đầu thuận lợi này sẽ đánh dấu một bước ngoặt sự hợp tác của hai bên trong những công việc tiếp theo.


Tư vấn/Đào tạo: 0934679933

Chứng nhận/Giám định: 0947608888

Kiểm tra/Thử nghiệm: 0988160169